Bán Chả cá Mối Vũng Tàu

$100000 Add to cart

Cá gì làm chả cá ngon ? Và chả cá làm món gì ngon ?

Nhắc đến những loại cá làm chả cá ngon thì phải nói đến cá Thu, cá Mối, cá Lăng (miền Bắc), cá nhồng, cá rựa.. tuy nhiên, cá Thu mắc và khi quét lên, chả cá vẫn không dai, ngọt bằng cá Mối, cá Nhồng…

CHẢ CÁ MỐI..

CHA CA NHA TRANG

Cá mối là loại có thể đánh bắt quanh năm từ bờ biển miền Trung Việt Nam từ Quảng Ngải đến Nha Trang và ngay cả Vũng Tàu. Cá mối là loại cá ngư dân bắt bằng cách thả câu, giăng lưới. Cá mối tương đối rẻ nhưng có thể chế biển được rất nhiều món như kho, ướp xả ớt chiên và đặc biệt món ngon nhất là làm chả cá.

Muốn làm chả cá Mối ngon, phải lựa những con cá vừa, mình óng ánh, cắt đầu, bỏ ruột sạch sẽ, cạo thịt cá sao đó nêm nếm gia vị vừa, tay giả thật đều thật nhuyển thì chả cá sẽ từ nhiên ngon, dai, ngọt..

Chả cá được ăn với các món như bún, bánh canh,bún mắm nêm, bún riêu bánh mì, bánh tráng cuốn, chả cá sốt cà, chả cá rim nước mắm ăn vào những ngày mưa..

Đến các vùng biển như Nha Trang, Bình Định, Phan Thiết, Vũng Tàu.. ai cũng sẽ gặp các món ăn như đặc sản của những nơi này là bánh cánh chả cá, bún chả cá..

Hiện tại mình có cung cấp Chả Cá Mối từ biển Bình Châu, Vũng Tàu.. Chả cá ở đây làm từ cá tươi, nguyên chất, không hàn the… Chả cá dai, ngọt, không bột như những loại chả cá ở chợ Sài Gòn. Chá cá chiên rồi vẫn để được lâu, chỉ cần bỏ tủ đông lạnh, khi nào ăn lấy ra chiên lai, vẫn  rất dai ngon.

Giá bán: 100.000đ/kg

Liên hệ của Mình: 0937971367 (Liên)

Mỗi tuần mình dồn order rồi mới đặt xe gửi lên 1 lần, Chả cá chiên buổi sáng, gửi xe lên cở trưa hay chiều đã có giao cho mọi người nên rất thơm ngon.

Trả lời

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

Facebook

Được Mắt Mèo yêu thích

Chia sẻ địa chỉ quán ngon giá rẻ Chia sẻ địa chỉ quán ngon giá rẻ
Tạo Phù Hiệu Thích
Bán khuôn ép bưởi hồ lô| Văn phòng phẩm giá rẻ